Trang nhất
  Xã Luận
  Đọc Báo Trong Nước
  Truyện Ngắn
  Kinh Tế
  Âm vang sử Việt
  Tin Thể Thao
  Y Học
  Tâm lý - Xã hội
  Công Nghệ
  Ẩm Thực

    Diễn Đàn Biển Đông
Phản đối mạnh mẽ mọi hoạt động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa
    Hình Ảnh Quê Nhà - Video Clip
Phong Nha - Kẻ Bàng được UNESCO công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới
    Tin Thế Giới
Đàm phán hạt nhân: Iran 'nóng mặt', cảnh báo IAEA ngừng gây sức ép
    Tin Việt Nam
Dấu ấn Việt Nam tại Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11
    Tin Cộng Đồng
Đức: Máy bay sập càng khiến một người bị thương
    Tin Hoa Kỳ
Mỹ cải tổ hệ thống hải quan, siết chặt quản lý hoạt động nhập khẩu
    Văn Nghệ
Tìm kiếm thực lực kế thừa cải lương
    Điện Ảnh
TP Hồ Chí Minh quyết tâm xây dựng 'Thành phố điện ảnh' qua liên hoan phim
    Âm Nhạc
Lizzo đáp trả cáo buộc 'nói xấu' Taylor Swift
    Văn Học
Nhà nghiên cứu sẽ bị cấm vô thời hạn nếu đạo văn, dùng dữ liệu giả

Thông Tin Tòa Soạn

Tổng biên tập:
Tiến Sĩ
Nguyễn Hữu Hoạt
Phụ Tá Tổng Biên Tập
Tiến Sĩ
Nhật Khánh Thy Nguyễn
Tổng Thư ký:
Quách Y Lành




   Tin Thể Thao
Paul Pogba cảnh cáo đối thủ Man City
Ngôi sao tiền vệ người Pháp đã cảnh cáo đối thủ Man City trước trận derby siêu kinh điển giữa những gã đàn ông cùng thành phố Manchester

 


Paul Pogba sẽ không thể cùng đồng đội Quỷ đỏ của mình chống lại gã hàng xóm ồn ào Man City trong cuộc đối đầu vào ngày 10.12 tới đây.


Anh bị tước quyền thi đấu đến 3 trận từ sau vòng đấu thứ 15 do phạm lỗi với Hector Bellerin và thái độ thách thức trọng tài khi nhận thẻ đỏ.


 

Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp tin rằng với tâm lý tích cực của mình vẫn có thể giúp ích trong phòng thay quần áo vì cả anh và Man Utd đều muốm là đội bóng đầu tiên của mùa giải mang đến sự thất bại cho đoàn quân xanh của Pep Guardiola.



"United đụng độ với City luôn là một trận derby lớn. Một thành phố có đế hai câu lạc bộ đanh tranh chấp từng điểm một cho ngôi vị vô địch. Không nói thì bạn cũng biết nó sẽ gay cấn và kịch tính đến chừng nào!


Nó sẽ là một bầu không khí cô đặc  trong sân vận động lớn với một trận đấu lớn của hai đội bóng lớn chứ đựng nhiều cầu thủ lớn. Vì vậy, hãy tin đi. Nếu là một cầu thủ chuyên nghiệp, bạn sẽ phải muốn mình có mặt trong trận cầu này


Thật không may là tôi sẽ phải làm khán giả trong cuộc chơi này. Nhưng tôi sẽ có mặt ở đó để động viên tinh thần đồng đội với mục tiêu giành chiến thắng.


Tôi tin rằng, trong cuộc đối đầu cân tài cân sức, người thắng cuộc sẽ là những ai vững mạnh về ý chí. Bạn cần phải tấn công, tấn công không ngơi nghỉ để dồn ép đối phương đến khi họ lộ ra những yếu điểm.


Và khi có cơ hội, bạn cần phải tận dụng và hạ gục đối phương vì đối thủ của bạn là một Man City, họ là một đội bóng với các cầu thủ có chất lượng trên hàng công và ngược lại, họ cũng có thể hạ nock-out bạn chỉ trong vòng 10 giây”, Paul Pogba chia sẻ trên kênh thể thao M.U tivi trước cuộc đụng độ.



Nói về sự có mặt của mình sẽ giúp ích cho đồng đội Quỷ đỏ như thế nào, tiền vệ đắt giá nhất kỳ chuyển nhượng vừa qua của Manchester United cho biết:


Không thể xem thường HLV Pep Guardiola và các học trò của ông. Họ đã bất bại trong 15 vòng đấu vừa qua, một con số kỷ lục mà bất cứ đội bóng nào tham dự Premier League đều khát khao.


Đó cũng là một kết quả hợp lý bởi vì họ đã có những bước chạy đà đầy tốt đẹp ở đầu mùa giải. Những thứ đó đã hun đút tinh thần Man City lên rất cao. Họ đang có một sự tự tinh nhất định khi chống lại M.U.



Tôi nghĩ rằng sự có mặt của mình sẽ mang lại một nguồn sức mạnh về mặt tinh thần cho đội bóng và hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các đồng đội của tôi.


Tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của đội bóng ngay cả khi tôi không có mặt trong đội hình xuất phát. Nhưng tôi sẽ ở đó, sát cánh cùng đồng đội và tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng”, Paul nói thêm.



Tiền vệ tuyển Pháp cũng thừa nhận M.U cần thiết phải chiến thắng trước Man City để thu ngắn khoảng cách tám điểm hiện tại trước khi bước vào giai đoạn chạy nước rút và giành danh hiệu vào tháng 5 tới.  


"Chúng tôi muốn giành chiến thắng, đặc biệt trước đối thủ này. Vì M.U cũng biết rằng đối thủ cũng muốn có 3 điểm để duy trì khoảng cách trên bảng xếp hạng.


Với khoảng cách 8 điểm, nếu chúng tôi không giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này thì xem như mùa bóng này đã khép lại với M.U.


Nói về việc mình phải nhận chiếc thẻ đỏ trong trận đấu với Arsenal và cả hành động được xem là thách thức trọng tài Andre Marriner khi ông vua áo đen này tước quyền thi đấu của mình trên sân Emirates.



"Từ sau khi trận đấu kết thúc, tôi đã thực sự không nuốn nói về chuyện này biết rằng cả Hector và tôi đều sẽ không bao giờ muốn xảy ra một tình huống tương tự.


Thật không may cho tôi, khi tranh chấp bóng cùng anh ấy, trong khoảnh khắc đó, tôi không nghĩ rằng Bellerin sẽ đặt chân vào điểm đó và cướp bóng.


Tôi chỉ không muốn mất bóng trong chân mình vì vậy tôi đã xử lý hơi mạnh tay. Tôi thật sự hối tiếc vì điều đó”, Paul tiết lộ.


"Như đã nói, tôi thật sự rất thất vọng vì không thể có mặt trong trận cầu mơ ước này. Tất cả chúng ta đếu muốn có mặt trong đội hình xuất phát và không may cho tôi, tôi lại phải ngồi ngoài. Đây có thể là vận mệnh của tôi. Bởi không ai tắm được hai lần trên một dòng sông. Tôi đã bỏ lỡ trận cầu đầy cảm xúc này”, Paul chốt lại. 


 

DanQuyen.com
    Phản Hồi Của Độc Giả Về Bài Viết
Họ và Tên
Địa chỉ
Email
Tiêu đề
Nội dung
Gửi cho bạn bè Phản hồi

Các bài viết mới:
    Việt Nam giành 2 huy chương vàng tại Giải vô địch rowing biển châu Á 2026 (06-06-2026)
    3 đối thủ của tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2027 mạnh cỡ nào? (05-06-2026)
    Nóng: Liverpool sa thải Arne Slot, lộ diện HLV mới (30-05-2026)
    World Cup 2026: Lộ diện đại bản doanh của 48 đội tuyển (26-05-2026)
    Tuyển Tây Ban Nha vắng bóng sao Real Madrid tại World Cup 2026 (25-05-2026)
    Bác sĩ Việt Nam lập kỷ lục chinh phục 3 đỉnh Everest trong 4 ngày (25-05-2026)
    CLB Công an Hà Nội trước cơ hội phá kỷ lục V.League (21-05-2026)
    U17 Việt Nam - U17 Úc: 'Rồng vàng' sẽ khuất phục 'Chuột túi'? (16-05-2026)
    Kịch bản đưa U17 Việt Nam tiến vào tứ kết, giành vé dự U17 World Cup (12-05-2026)
    Cuộc chiến trụ hạng kịch tính nhất châu Âu (11-05-2026)
    Fabregas giúp Como làm nên lịch sử (10-05-2026)
    Bắn cung Việt Nam giành Huy chương đồng lịch sử tại World Cup 2026 (08-05-2026)
    U17 Việt Nam sẵn sàng đối đầu U17 Hàn Quốc, tranh vé World Cup (08-05-2026)
    HLV Kim Sang-sik vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (04-05-2026)
    Đình Bắc ghi bàn liên tục, Công an Hà Nội FC tiến sát ngôi vô địch V-League (02-05-2026)
    FIFA ra quyết định việc Italia thay Iran dự World Cup 2026 (23-04-2026)
    U17 Việt Nam vào Chung kết Đông Nam Á sau trận thắng ngược Australia (22-04-2026)
    Ác mộng thẻ đỏ phút 5, U17 Lào gục ngã trước U17 Malaysia ở bán kết giải Đông Nam Á (22-04-2026)
    U17 Việt Nam quật ngã Australia (22-04-2026)
    Kết quả U17 Việt Nam vs U17 Indonesia, giải U17 Đông Nam Á mới nhất (19-04-2026)

Các bài viết cũ:
    Nước Anh đang chờ kỷ lục mới ở Champions League (06-12-2017)
    Trời sinh Jose Mourinho sao còn sinh Pep Guardiola (04-12-2017)
    Antonio Conte tiết lộ những gì xảy ra sau khi bị tước quyền chỉ đạo (30-11-2017)
    Man Utd đại thắng, truy kích Man City (29-11-2017)
    Zinedine Zidane thông báo ngày trở lại của Gareth Bale (28-11-2017)
    Chelsea dứt mộng vô địch, chỉ còn trông cậy Man Utd (26-11-2017)
    Arsène Wenger quyết đấu José Mourinho để có được Gareth Bale (24-11-2017)
    Man Utd mất vé sớm, báo hại cho người Nga (23-11-2017)
    Liverpool giành chiến thắng trước Sevilla và đoạt vé sớm? (21-11-2017)
    Ibrahimovic: 'Tôi đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa' (19-11-2017)
    M.U - Newcastle: Quỷ đỏ buộc phải thắng (18-11-2017)
    Mourinho: 'Ngày Ibrahimovic trở lại cùng M.U đã rất gần' (17-11-2017)
    Ronaldo lần đầu có con gái, lần đầu khoe ảnh người sinh con (16-11-2017)
    Nữ thần Fortuna đi vắng, tuyển Ý bị loại khỏi World Cup (14-11-2017)
    Thêm hai đội châu Âu giành vé dự World Cup, Ý run chân (13-11-2017)
    Neymar bật khóc khi được HLV Tite bênh vực (12-11-2017)
    Mourinho về cầm lái Paris Saint-Germain, vẫn mãi là tin đồn (09-11-2017)
    Tiết lộ lý do Pep Guardiola đính chiếc ruy băng trên áo khoác (07-11-2017)
    Ngày trở về Stamford Bridge của Mourinho (05-11-2017)
    Jimmy Floyd bác bỏ tin đồn Chelsea sa thải Antonio Conte (04-11-2017)
 
"Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam".

Chuyển Tiếng Việt


    Truyện Ngắn
À! Chuyện Chiêm Bao


   Sự Kiện

Lời Di Chúc của Vua Trần Nhân Tôn





 

Copyright © 2010 DanQuyen.com - Cơ Quan Ngôn Luận Người Việt Hải Ngoại
Địa Chỉ Liên Lạc Thư Tín:
E-mail: danquyennews@aol.com
Lượt Truy Cập : 177906043.