Chung kết cuộc thi Miss Vietnam 2008 tại Hội An

August 19, 2008

 
 

 

Tin quốc nội cho hay 30 người đẹp được tuyển chọn qua vòng sơ khảo sẽ tham dự cuộc thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 2008 tổ chức tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, từ ngày 18 đến 31/8. Cuộc thi năm nay có tên gọi "Hoa hậu Việt Nam, An sinh Xã hội-Vì người nghèo 2008", cũng là cuộc thi hoa hậu Việt Nam lần thứ 20.

Những thí sinh đầu tiên trong buổi giao lưu vì mục đích từ thiện.

Tại vòng chung kết cuộc thi, Ban tổ chức, nhà tài trợ, các người đẹp và hoa hậu, á hậu sẽ có nhiều hoạt động từ thiện, hướng về cội nguồn, đền ơn đáp nghĩa, khuyến học.

Số tiền tài trợ cho cuộc thi sẽ đưa đến tận các huyện và xã có số hộ nghèo lớn, tỷ lệ hộ nghèo trên 50%, điều kiện kinh tế và cơ sở hạ tầng khó khăn, trong đó có 62 huyện thuộc diện rất khó khăn tại 27 tỉnh thuộc vùng núi phía Bắc, Trung bộ, Tây Nguyên và Tây Nam bộ.

Ngoài các danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2, Ban tổ chức cũng sẽ trao nhiều danh hiệu khác như Hoa hậu Thân thiện, Hoa hậu Biển, Hoa hậu Ảnh, Người mặc áo dài Việt Nam duyên dáng nhất, Người mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người trả lời câu hỏi ứng xử hay nhất và Người đẹp được khán giả bình chọn.

 

 


 

© Báo  Dân Quyền thiết kế và giữ bản quyền. Mong bạn đọc góp ý kiến, phê bình.
Địa chỉ liên hệ: Điện thoại: (405) 525-3881 Fax: (405) 692-8558 - Email:
Danquyennews@aol.com